Các phương thức thanh toán:

Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD (nhận hàng mới thanh toán)

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.
Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng.
Thanh toán trả góp

Chúng tôi có tích hợp chương trình Trả góp dành cho những chủ thẻ tín dụng quốc tế tham gia trả góp lãi suất 0% khi giao dịch thanh toán (qua thẻ)

Điều kiện trả góp:

Là chủ thẻ tín dụng của những ngân hàng liên kết phía dưới.
Hạn mức tín dụng còn lại trong thẻ bằng hoặc lớn hơn số tiền khách hàng muốn áp dụng chương trình trả góp.

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp:

Ngân hàng hỗ trợ trả góp

Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Chicwatchluxury không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Thông tin tài khoản chuyển khoản của Chicwatchluxury :
Ngân hàng Quân ĐộI –MBBANK

Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Quảng
Mã số tài khoản: 6879666666
Chi nhánh: Hà Nội

Nếu bạn cần giúp đỡ?

Liên hệ với thành viên của nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng cách:

Gọi cho chúng tôi theo số 077.9999.777