Khám phá BST Titanium X2 Rose của XOR

Mang sự quyến rũ kỳ lạ, XOR không chỉ là chiếc điện thoại hạng sang đắt tiền đậm chất Anh, mà còn là một phần bản sắc của giới tinh hoa, tạo dựng ốc đảo an toàn giữa thời số hóa. Hôm nay CHIC WATCH LUXURY sẽ cùng anh em tìm hiểu về bộ sưu tập Titanium X2 Rose của nhà XOR nhé

TITANIUM X2 ROSE

Hình ảnh hoa hồng nước Anh được dùng trong thiết kế Titanium X2 Rose toả ra nét sang trọng và quyến rũ của một người phụ nữ quý phái. Sản phẩm dành riêng cho những cá nhân mang phong cách riêng, thích nổi bật nhưng vẫn nữ tính sang trọng. Đây là tuyên ngôn cho tính cách mạnh mẽ, quyến rũ và khát khao thể hiện bản thân.

TÍNH NĂNG:

Mặt gốm Ceramic đen: XOR sử dụng chất liệu gốm Ceramic công nghệ cao được lắp đặt cho tàu vũ trụ. Chất liệu này có khả năng chống xước cao và cách nhiệt hàng đầu

Khung titan: Khung được làm từ titan cấp độ 5 cứng tựa thép nhưng trọng lượng nhẹ đáng kể, do đó nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Được thiết kế bọc trong các lớp titan trong nhiệt độ cao sau đó được hoàn thiện với độ chính xác tuyệt đối, điện thoại XOR không gây dị ứng, bền và nhẹ

Chất liệu da được làm thủ công: XOR chỉ sử dụng loại da mịn, không tì vết từ Jean Roussean –  nhà thuộc da hàng đầu thế giới cho cách thương hiệu lớn. Từng miếng da được kiểm tra kĩ càng trước khi được đưa về chế tác và hoàn thiện thủ công trên vỏ điện thoại.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Dòng sản phẩm: XM-102

Kích thước: 134.5mm x 47mm x 12.9mm

Cân nặng: 160g

Màu sắc: Hồng

Thời gian sử dụng: 10 tiếng
Chế độ chờ: 138 tiếng
Phủ sóng tại hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới với GSM Quadband (GSM 850, E- GSM 900, DCS 1800, PCS 1900)

Bộ hiện thị và bàn phím: Bàn phím Titanium và màn hình in nhiều lớp với Công nghệ TFT 262K a-SI độ phân giải cao.

Công nghệ chống ồn chủ động: Các sản phẩm XOR được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động từ môi trường. Âm lượng cuộc gọi được tự động điều chỉnh dựa trên mức độ ồn xung quanh để mang lại chất lượng tốt nhất cho mỗi cuộc gọi.

Smart Bluetooth: Với tính năng Smart Bluetooth người dùng có thể nhận thông báo và cuộc gọi đến, tin nhắn qua kết nối bluetooth thông minh giữa điện thoại XOR X2 và smartphone. Đồng bộ danh bạ từ smartphone vào điện thoại XOR thông qua kết nối bluetooth.

Điều khiển từu xa: Cho phép người dùng xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trong điện thoại XOR bằng cách gửi mật khẩu sử dụng một lần (OTP) đến điện thoại XOR từ số điện thoại đã đăng ký.

XOR-PEER: XOR-PEER tạo ra một kênh giao tiếp bảo mật giữa hai điện thoại sử dụng ứng dụng XOR-PEER với các tính năng độc đáo nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tính năng này cho phép người dùng trao đổi tin nhắn thoại hoặc văn bản (có chế độ tự động xoá) và thực hiện các cuộc gọi được mã hóa bảo mật bằng công nghệ mã hóa đầu cuối độc quyền dành riêng cho người dùng điện thoại XOR. Tin nhắn văn bản được mã hóa và hủy tự động có thể được gửi và nhận mà không cần kết nối internet.

XOR-SHEILD: Công nghệ độc quyền đã được cấp bằng sáng chế bảo vệ toàn vẹn/ tuyệt đối sự riêng tư của người dùng bằng các công cụ bao gồm tường lửa quét SIM, trình quét SIM giúp kiểm phát hiện các lỗ hổng và mật và các ứng dụng dễ bị tấn công, tường lửa băng tần cơ sở và phát hiện trạm thu phát sóng viễn thông giả.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh. Tiếng Trung. Tiếng Việt. Tiếng Nga. Tiếng Ả Rập.