Rolex Lady-Datejust – Những người phụ nữ truyền cảm hứng

Ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu, họ đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra và phát triển những chiếc đồng hồ đặc biệt góp phần hỗ trợ cho hành trình nâng cao vị thế của họ. Lady-Datejust là sự tôn vinh những người dám đi đầu trong lĩnh vực của mình. Nó thể hiện sự chuẩn xác, đồng thời kết hợp sự sang trọng cổ điển và hiệu suất kỹ thuật.

1. ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐẾN ĐỈNH CAO CẦN NHIỀU YẾU TỐ HƠN LÀ SỰ NỖ LỰC

Cần phải có tầm nhìn và sự quyết tâm. Dù là vận động viên, nghệ sĩ, nhà thám hiểm hay là nhà khoa học, những thành viên này của đại gia đình Rolex đều là những người có cá tính đặc biệt. Điều khiến họ trở nên khác biệt là ý chí phi thường và khát khao không ngừng phát triển. Những câu chuyện của họ truyền cảm hứng cho chúng tôi để đón nhận những thử thách mới và theo đuổi ước mơ của mình.

2. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG

Với tinh thần tiên phong và những thành tựu ấn tượng của mình, các thành viên của đại gia đình Rolex gắn bó chặt chẽ với những giá trị cốt lõi của thương hiệu. Mỗi chiếc đồng hồ là một lời nhắc nhở về quá khứ vĩ đại, và là biểu tượng cho một tương lai đầy cảm hứng.

– Sonya Yoncheva – tài năng và sự nỗ lực: Năm 2010, Sonya Yoncheva đã giành chiến thắng tại Operalia – cuộc thi opera hàng đầu thế giới. Cuối năm 2014, cô tham gia vào phút chót với vai Mimi trong vở La bohème tại nhà hát kịch Metropolitan Opera ở New York và nhận được nhiều lời khen ngợi. Giọng nữ cao người Thụy Sĩ gốc Bulgari được coi là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tài năng và thú vị nhất trong thế hệ của cô, và luôn được mời diễn tại các nhà hát opera lớn nhất thế giới,bao gồm Nhà hát kịch Opéra national de Paris và Nhà hát Teatro alla Scala ở Milan.

 

Sonya Yoncheva
Sonya Yoncheva

– Anna Nordqvist – Ngôi sao sáng của đường Fairway: Anna Nordqvist đã tận hưởng một trong những kỳ tích thành công nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của mình vào năm 2021. Vào tháng 8, cô đã giành được giải Major thứ ba của mình với danh hiệu vô địch Giải AIG mở rộng dành cho nữ tại Carnoustie, Scotland. Chỉ hơn hai tuần sau, cô đã giúp đội châu Âu đánh bại đội Mỹ để giữ lại Solheim Cup, đây là chiến tích thứ tư của cô sau bảy lần ra sân liên tiếp trong cuộc thi đồng đội nữ xuất sắc nhất. Tay golf người Thụy Điển là một trong những tay golf có phong độ ổn định nhất trong hơn một thập kỷ, khi giành chức vô địch Major đầu tiên, Giải LPGA Championship 2009 trong năm tân binh và thêm chức vô địch thứ hai tại Giải vô địch Amundi Evian Championship vào năm 2017.

Anna Nordqvist
Anna Nordqvist

– Thảo Nguyên Phan – Bản sắc văn hóa thông qua nghệ thuật đa phương tiện: Được đào tạo để trở thành họa sĩ, Thao Nguyen Phan là một nghệ sĩ Việt Nam có các tác phẩm bao gồm cả video, hội họa và nghệ thuật sắp đặt. Được cố vấn bởi nghệ sĩ đa phương tiện người Mỹ – Joan Jonas thông qua Chương trình Rolex Mentor and Protégé Arts Initiative, cô nói rằng sự hợp tác này giống như định mệnh.

Thảo Nguyên Phan
Thảo Nguyên Phan
Những người phụ nữ tiên phong đang thay đổi thế giới. Năm người đạt giải thưởng của Rolex là những người đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, lòng quyết tâm và tinh thần đổi mới của mình, kể lại câu chuyện của họ.

CHIC WATCH LUXURY – Cửa hàng đồng hồ chính hãng chuyên mua bán và thu mua đồng hồ chính hãng cao cấp giá cao nhất nhất thị trường. Chi tiết thông tin xin mời khách hàng truy cập trang wed chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/thu-mua-dong-ho-chinh-hang-gia-cao-nhat-thi-truong/