Rolex Oyster Perpetual – Biến thế giới thành vỏ Oyster của bạn P1

Sự tự do di chuyển – Là biểu hiện thuần túy nhất cho tinh thần sản xuất của Rolex, Oyster Perpetual được thiết kế dành cho những người coi thế giới là nơi có những khả năng vô tận. Là chiếc đồng hồ đeo tay tinh hoa, nó mang di sản sáng lập của thương hiệu, đồng thời đi theo xu hướng của thời đại. Đáng tin cậy trên mọi phương diện, Oyster Perpetual đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại và mở ra những khả năng vô tận trong tương lai mà chúng ta hướng đến.

1. BIỂU TƯỢNG TOÀN CẦU

Tính thẩm mỹ của các mẫu Oyster Perpetual khiến chúng khác biệt, và trở thành những biểu tượng của phong cách cổ điển toàn cầu. Chúng là hiện thân của phong cách và chức năng trường tồn với thời gian, bắt nguồn từ các mẫu nguyên bản tiên phong của Rolex. Sự đơn giản của một nguyên bản.

Các mẫu đồng hồ Oyster Perpetual nổi bật với mặt số có màu sắc tình tế hoặc rực rỡ, đảm bảo rằng chúng luôn có diện mạo hiện đại

2. BẢO VỆ TỐI ƯU

Vỏ Oyster của dòng Oyster Perpetual bảo đảm chống thấm nước ở độ sâu 100 mét (330 feet). Vỏ đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ khối thép Oystersteel đặc, một loại hợp kim chống ăn mòn đặc biệt. Nắp lưng với các mép có khía được siết chặt với một dụng cụ đặc biệt chỉ được dùng bởi các thợ đồng hồ Rolex. Một thành phần cốt lõi khác trong cấu trúc kín nước này là núm vặn Twinlock với hệ thống chống thấm nước hai lớp, được siết chặt an toàn vào vỏ. Lớp vỏ Oyster chống thấm nước giúp bảo vệ tối ưu cho bộ máy của Rolex khỏi nước và bụi.

Rolex Oysetr Perpetual là đại diện nguyên bản nhất của Oyster.

3. THÉP OYSTERSTEEL

Được phát triển bởi thương hiệu, thép Oystersteel thuộc dòng thép 904L ­– loại hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như ngành hàng không vũ trụ và công nghiệp hóa chất. Thép Oystersteel chống ăn mòn và có độ sáng bóng tuyệt vời, luôn lưu giữ được vẻ cuốn hút của mình, thậm chí trong những môi trường khắc nghiệt nhất.