Rolex Sky-Dweller – Đồng bộ với niềm đam mê của bạn

Dù là tay golf, thủy thủ hay vận động viên cưỡi ngựa, băng qua địa cầu, họ phải luôn sẵn sàng, dù ở bất kể điểm đến hay quãng đường đã di chuyển nào. Tất cả đều ứng dụng Sky-Dweller. Thanh lịch, kỹ thuật tiên tiến và đa diện, nó đồng hành cùng họ trên khắp thế giới và đứng trước thử thách của thời gian với tư cách là khán giả hàng đầu cho cuộc sống và thành tích của họ.

1. JON RAHM – CHỨNG NHÂN ROLEX TỪ NĂM 2016

Chiếc áo khoác xanh huyền thoại mà anh ấy mặc vào năm 2023 sau chiến thắng tại Giải Masters Tournament ở Augusta đã khẳng định vị thế của tay golf Jon Rahm như một nhà vô địch vĩ đại. Thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng thế giới, Rahm là tay vợt Tây Ban Nha đầu tiên vô địch Mỹ Mở rộng vào năm 2021. Anh cũng là tay vợt đầu tiên vô địch 5 giải Hạng mục Rolex Series. Từ Dubai đến Madrid, đến Arizona – nơi anh theo học, Rahm là một người du hành không biết mệt mỏi. Anh đã chọn chiếc Sky-Dweller phiên bản Rolesor màu trắng với mặt đồng hồ màu xanh dương.

Jon Rahm
Jon Rahm

2. KENT FARRINGTON – CHỨNG NHÂN ROLEX TỪ NĂM 2014

Đối với Kent Farrington, bộ môn trình diễn nhảy ngựa là niềm đam mê từ thời thơ ấu của anh. Sau những thành tựu nghiệp dư rực rỡ, anh đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 18 và năm 2015 trở thành vận động viên cưỡi ngựa đầu tiên đến từ Mỹ giành chiến thắng Top 10 chung cuộc Rolex IJRC. Hai năm sau, anh giành giải Rolex Grand Prix tại CHI Geneva và trở thành vận động viên cưỡi 1 thế giới. Sau đó, vào năm 2019, anh một lần nữa giành chiến thắng trong Top 10 Chung kết và giành được giải Rolex Grand Prix tại Lễ hội Đua ngựa Thế giới, CHIO Aachen. Nhà du hành thế giới này đặc biệt yêu thích chiếc Sky-Dweller bằng vàng trắng 18 ct với mặt số màu đen sáng.

Kent Farrington
Kent Farrington

3. ROBERT SCHEIDT – CHỨNG NHÂN ROLEX TỪ NĂM 2009

Năm huy chương từ bảy lần tham dự Thế vận hội Olympic liên tiếp từ năm 1996 đến năm 2020 đã giúp Robert Scheidt trở thành một thủy thủ xuất sắc. Với 12 danh hiệu, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng từ 16 giải vô địch thế giới tại 5 châu lục, đội trưởng người Brazil là một trong số những người có thành tích ấn tượng nhất ở môn thể thao này. Sky-Dweller trong phiên bản Rolesor trắng với mặt đồng hồ màu xanh dương sáng đã đồng hành cùng giải Rolex World Sailor of the Year trog các năm 2001 và 2004.

Robert Scheidt
Robert Scheidt

CHIC WATCH LUXURY – Cửa hàng đồng hồ chính hãng chuyên mua bán và thu mua đồng hồ chính hãng cao cấp giá cao nhất nhất thị trường. Chi tiết thông tin xin mời khách hàng truy cập trang wed chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/thu-mua-dong-ho-chinh-hang-gia-cao-nhat-thi-truong/