XOR Titanium X2 – Khi an toàn ẩn sau lớp vỏ sang trọng

Một chiếc điện thoại có thể sở hữu nhiều megapixel hơn một máy ảnh thông thường, thậm chí được trang bị phần mềm trợ lý ảo với vô vàn tính năng ảo diệu khác nhau, nhưng tất cả liệu có đủ thông minh để giữ cho bạn được an toàn trong một thế giới số đầy rủi ro? Câu trả lời đã có ở XOR X2 Titanium – chiếc điện thoại xa xỉ mà giới sành điệu gọi tên “báu vật không thể sao chép”

XOR X2 Titanium kế thừa những tinh hoa di sản, được trau chuốt bởi những tên tuổi lão làng trong ngành điện thoại xa xỉ.

Không đơn thuần thừa hưởng giá trị cốt lõi và tinh hoa nước Anh, “cha đẻ” Hutch Hutchison muốn tạo ra một sản phẩm tinh hoa mang đậm dấu ấn quý tộc Ăng lê, nơi những nghệ nhân của XOR đã dành hàng trăm giờ tỉ mỉ tạo ra hơn 170 chi tiết của máy.

Phủ bên ngoài là những vật liệu quý giá, từ da bê mềm không tì vết của những xưởng thuộc da nước Pháp đã có lịch sử cả trăm năm, cho tới gốm công nghệ cao, titan grade 5 và tinh thể sapphire đã qua nhiệt nung hơn 2.000 độ C tạo ra khả năng chống xước tuyệt vời cho thân máy và màn hình.

Tuy nhiên, nếu chỉ là một món trang sức thì cho dù cầu kỳ đến mấy XOR X2 Titanium cũng không thể chinh phục trái tim các doanh nhân sành sỏi. Xuất hiện trong dòng chảy số hoá – nơi “thông minh” luôn là mỹ từ được dùng tô điểm cho mọi sản phẩm công nghệ – thật bất ngờ khi X2 Titanium không có màn hình cảm ứng, không máy ảnh, không có ứng dụng và cũng không có trò chơi điện tử. Thay vào đó, “chất xám” của XOR X2 Titanium nằm ở khả năng bảo vệ tuyệt đối các thông tin của chủ nhân – một đặc quyền thực sự lý tưởng trong môi trường công nghệ luôn tiềm ẩn rủi ro xâm phạm riêng tư.

Điều này có được không chỉ nhờ vào hệ điều hành XOR OS độc quyền, miễn nhiễm với các loại vi rút và mã độc phổ biến, mà còn là công nghệ XOR-Shield cho phép vô hiệu hoá mọi cuộc tấn công nhắm tới SIM, thậm chí là các thủ đoạn lợi dụng bộ xử lý băng tần hay tín hiệu sóng giả. Công nghệ mã hoá đặc biệt cũng giúp những cuộc gọi quan trọng trở nên “bất khả xâm phạm”. Có thể coi XOR chính là “người quản gia thân tín”, gìn giữ những bí mật kinh doanh, những thương vụ bạc tỷ, cũng như những mối quan hệ không thể đong đếm về giá trị… tránh khỏi sự dòm ngó. Để làm được điều này, trước hết là nhờ một hệ điều hành do XOR tự phát triển.

Sự an toàn trở nên ấn tượng khi ẩn trong lớp vỏ sang trọng. Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận rằng, lâu nay ranh giới giữa “đắt tiền” và “sang trọng” tuy mờ nhạt nhưng chưa bao giờ bị trộn lẫn. Châu báu và công nghệ cho phép tạo ra những sản phẩm tiêu dùng đắt tiền, nhưng sự tinh tế, tính hoàn hảo, khả năng đảm bảo những trải nghiệm người dùng “mượt như nhung” mới là thước đo của chất sang, chất sành.

Với XOR, không chỉ công nghệ khử tiếng ồn chủ động giúp những cuộc đàm thoại trở nên dễ chịu, mà cảm biến tích hợp còn cảnh báo ngay khi phát hiện các yếu tố ô nhiễm trong môi trường xung quanh. Khung titan của máy không những có trọng lượng nhẹ, mà còn đem tới cảm giác dễ chịu khi cầm nắm, không gây dị ứng với làn da mong manh của phái đẹp.

Hàng trăm năm qua, sự hòa quyện giữa vẻ ngoài quyến rũ và phẩm chất thông minh luôn tạo ra sức hút khó cưỡng, và điều này đang giúp XOR trở thành bảo vật được giới tinh hoa khát khao sở hữu.

Lúc này, ai cũng có thể chi đậm cho một chiếc điện thoại cao cấp để sở hữu vật liệu cao cấp hơn hay dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Nhưng việc lựa chọn một mẫu máy hạng sang ẩn chứa sự thông minh đặc biệt như XOR X2 Titanium còn là biểu hiện cho tầm nhìn của người dẫn đầu.