Bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của Vacheron Constantin

Vacheron Constantin được xứng danh là một trong bộ ba “tam thánh” của giới đồng hồ. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng nhờ lịch sử lâu đời và còn nhờ những kĩ thuật chế tác cực kì đẳng cấp và đóng góp rất nhiều cho ngành công nghiệp đồng hồ của nhân loại. Hôm nay CHIC WATCH LUXURY sẽ cùng anh em tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu này

Dưới đây là một số bộ sưu tập nổi tiếng nhất của Vacheron Constantin:

 • Patrimony: Bộ sưu tập Patrimony là hiện thân của sự sang trọng thanh lịch. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có thiết kế tối giản, với mặt số tròn cổ điển và bộ kim Breguet thanh mảnh.

   

   

   

 • Overseas: Bộ sưu tập Overseas là dành cho những người yêu thích du lịch và khám phá. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có thiết kế thể thao mạnh mẽ, với khả năng chống nước và chống va đập cao.
 • Historiques: Bộ sưu tập Historiques lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cổ điển của Vacheron Constantin. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có thiết kế độc đáo và mang tính biểu tượng.
 • Fiftysix: Bộ sưu tập Fiftysix lấy cảm hứng từ một mẫu đồng hồ Vacheron Constantin được ra mắt vào năm 1956. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có thiết kế thanh lịch và tinh tế, với mặt số chữ nhật độc đáo.
 • Traditionnelle: Bộ sưu tập Traditionnelle là dành cho những người yêu thích những chiếc đồng hồ cổ điển. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin được sản xuất vào thế kỷ 18 và 19.

Ngoài những bộ sưu tập trên, Vacheron Constantin còn có nhiều bộ sưu tập khác như Métiers d’Art, Heures Créatives và Egérie.

Vacheron Constantin là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời và danh tiếng nhất thế giới, với lịch sử bắt đầu từ năm 1755. Thương hiệu được biết đến với những chiếc đồng hồ cao cấp, được chế tác tinh xảo với những bộ máy phức tạp. Vacheron Constantin có nhiều bộ sưu tập đồng hồ khác nhau, mỗi bộ sưu tập đều có những đặc điểm riêng biệt. Trên đây là bộ sưu tập nổi tiếng của nhà  Vacheron Constantin mà CHIC WATCH LUXURY giới thiệu đến các bạn, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Hiện tại CHIC WATCH LUXURY  đang sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ chính hãng nhà Vacheron Constantin. Nhanh tay truy cập trang web chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/ để chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.