CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI CỬA HÀNG…!

Với tôn chỉ rõ ràng: “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – HẬU MÃI” CHIC WATCH luxury chuyên “giao lưu, mua – bán “ những thương hiệu đồng hồ chính hãng như : Rolex, Cartier, Omega, Patek Philippe, Longines, Piaget, Montblanc, Breguet…và thế mạnh chuyên kinh doanh đồng hồ vàng khối có giá trị về thương hiệu cũng như giá trị thực.

CHIC WATCH với quan điểm lấy chữ tín làm đầu, mua – bán những mặt hàng chính hãng đã qua kiểm định  về chất lượng trước khi đến tay Khách hàng, đồng thời để khách hàng trải nghiệm với giá cả phù hợp, cuối cùng là chế độ hậu mãi CHIC WATCH cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng không chỉ 2 năm đầu khi mua đồng hồ, mà sẽ đồng hành-hỗ trợ cùng Qúy khách toàn bộ thời gian sử dụng.

*DẤU ẤN HÌNH THÀNH

-Năm 2013 kinh doanh đồng hồ chính hãng tầm trung. Và dần dần chuyển hẳn sang mảng bán đồng hồ cao cấp, vàng khối chính hãng.

– Ngày 31/7/2019 khai trương “Cửa hàng đồng hồ chính hãng CHIC WATCH” tại số 7 ngõ 61 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

-Ngày 12/1/2021 để thỏa mãn đam mê đồng hồ CEO Mr.Minh Quảng đã khai trương quán “Lắng đọng caffee” với mục đích là nơi gặp gỡ – giao lưu của những người yêu đồng hồ.

-Ngày 24/4/2023 khai chương của hàng đồng hồ chi nhánh 2 có tên “Chic Watch luxury” tại địa chỉ 15 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

* CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

  • Cam kết sản phẩm chính hãng, bao check toàn quốc
  • Bảo hành 2 năm, sau 2 năm hỗ trợ 50% chi phí bảo hành, spa trọn đời tại cửa hàng
  • Hỗ trợ giao lưu, lên đời, đổi trả
  • Ship COD toàn quốc (Có cọc), kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà.

* ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

– Cơ sở 1: 15 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

– Cơ sở 2: Số 9 Ngõ 61 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *