Những sự kiện lịch sử thế giới gắn liền Patek Philippe

Hôm nay CHIC WATCH LUXURY sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những sự kiện lịch sự của thế giới gắn liền Patek Philippe. Thương hiệu lâu đời top đầu này đã có chuyển động gì cùng với thế giới trong gần nhiều thập kỉ qua, hãy cùng tìm hiểu nhé !

1. Patek Philippe và Nữ hoàng Victoria:

Nữ hoàng Victoria của Anh (1819-1901)
Nữ hoàng Victoria của Anh (1819-1901)

Năm 1851, Nữ hoàng Victoria đặt hàng một chiếc đồng hồ bỏ túi từ Patek Philippe. Chiếc đồng hồ này được trang trí bằng men cloisonné và kim cương, và có giá trị tương đương 1 triệu USD ngày nay.

Chiếc đồng hồ này là một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, và đã góp phần khẳng định vị thế của Patek Philippe như một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới.

2. Patek Philippe và cuộc đua chinh phục Everest:

Năm 1953, Edmund Hillary và Tenzing Norgay chinh phục thành công đỉnh Everest. Hillary đeo trên tay chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref. 3448, một chiếc đồng hồ chronograph bằng thép không gỉ.

Chiếc đồng hồ này đã chịu được điều kiện khắc nghiệt trên Everest, và là minh chứng cho độ bền bỉ và chất lượng của đồng hồ Patek Philippe.

Patek Philippe Ref. 3448
Patek Philippe Ref. 3448

3. Patek Philippe và cuộc khủng hoảng tài chính 2008:

Trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008, giá trị của nhiều tài sản giảm mạnh. Tuy nhiên, giá trị của đồng hồ Patek Philippe vẫn giữ nguyên, thậm chí còn tăng lên.

Điều này cho thấy Patek Philippe được xem là một khoản đầu tư an toàn và có giá trị lâu dài.

4. Patek Philippe và kỷ lục đấu giá đồng hồ:

Năm 2014, chiếc đồng hồ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication được bán đấu giá với giá 24 triệu USD, trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Chiếc đồng hồ này là một biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và tay nghề thủ công tinh xảo của Patek Philippe.

Trên đây là những sự kiện lịch sử thế giới quan trọng gắn liền với thương hiệu Patek Philippe, cảm ơn các bạn đã độc bài viết