Rolex Deepsea – Đồng hồ thợ lặn cho hành trình mạo hiểm khám phá biển sâu

Rolex Deepsea và Deepsea Challange được thiết kế đặc biệt dành cho những người vượt qua các giới hạn trong hành trình khám phá dưới nước. Là biểu tượng của lịch sử lâu đời giữa Rolex và các nhà thám hiểm biển sâu, Oyster Perpetual Rolex Deepsea và Oyster Perpetual Deepsea Challenge là những mẫu đồng hồ siêu chống chịu dành cho thợ lặn chuyên nghiệp. Chúng có khả năng chống thấm nước lần lượt ở độ sâu 3.900 mét (12.800 feet) đối với mẫu Rolex Deepsea ra mắt năm 2008 và 11.000 mét (36.090 feet) với mẫu Deepsea Challenge ra mắt năm 2022.

– Rolex Deepsea: đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của thợ lặn chuyên nghiệp về khả năng kháng áp suất, độ chính xác và độ tin cậy

– Deepsea Challange: là chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn có chất lượng độc đáo được thiết kế để chống lại áp lực ở độ sâu lớn nhất và đẩy lùi giới hạn của những điều chưa biết

1. TẠI NƠI BÓNG TỐI BAO TRÙM CỦA BIỂN SÂU

Năm 2008, Rolex đã tăng cường khả năng chống chịu cho đồng hồ của mình khi ra mắt hệ thống Ringlock trang bị cho dòng Rolex Deepsea.

Kết cấu đã được cấp bằng sáng chế của vỏ 44 mm bao gồm một mặt kính sapphire dáng vòm dày dặn, vòng nén bằng thép hợp kim ni-tơ và nắp lưng được chế tác từ titanium RLX. Thiết bị này cho phép đồng hồ chịu được áp suất dưới nước ở độ sâu lên đến 3.900 mét (12.800 feet).

Theo tiêu chuẩn của dòng đồng hồ chuyên dụng này, đồng hồ thợ lặn Rolex được thử nghiệm ở độ sâu lớn hơn 25% so với độ sâu hiển thị trên mặt số. Do đó, Rolex Deepsea đã được thử nghiệm ở độ sâu 4.875 mét (16.000 feet). Để làm được điều này, trong những kiểm nghiệm cuối cùng được thực hiện như một phần của chứng nhận Superlative Chronometer, mỗi mẫu đều phải chịu áp suất tương ứng trong một bình cao áp độc quyền do Rolex kết hợp với Comex (Tổ chức Compagnie Maritime d’Expertises) cùng phát triển.

– Chống lại bóng tối nơi biển sâu thăm thẳm Chromalight.

2. CHỦ NGHĨA ANH HÙNG KHÔNG GIỚI HẠN

Với độ bền vượt trội và cách sử dụng đơn giản, Rolex Deepsea có khả năng vượt qua những độ sâu nơi không con người nào có thể sống sót. Nó phản ánh các giá trị của chủ nghĩa anh hùng tập trung vào những chân trời tri thức mới: khám phá độ sâu của đại dương.

Đây là điều đã giúp Rolex Deepsea Challenge – mẫu đồng hồ thử nghiệm đã đồng hành cùng James Cameron trong chuyến lặn lịch sử xuống rãnh Mariana, được phát triển trong thời gian ngắn kỷ lục. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2012, nhà thám hiểm kiêm nhà làm phim đã lặn xuống độ sâu 10.908 mét (35.787 feet) ở Thái Bình Dương, với chiếc đồng hồ được gắn vào cánh tay khớp nối trên tàu lặn của ông.

 

CHIC WATCH LUXURY – Cửa hàng đồng hồ chính hãng chuyên mua bán và thu mua đồng hồ chính hãng cao cấp giá cao nhất nhất thị trường. Chi tiết thông tin xin mời khách hàng truy cập trang wed chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/thu-mua-dong-ho-chinh-hang-gia-cao-nhat-thi-truong/