Rolex Explorer II- Xuyên qua bóng tối

Một số vùng đất vẫn còn ẩn chứa những bí mật chưa được khám phá. Với sự ra mắt của Explorer II vào năm 1971, Rolex đã tái khẳng định mong muốn hỗ trợ nhân loại trong hành trình không ngừng tìm kiếm tri thức. Có màn hình hiển thị Chromalight và dễ nhận diện nhờ kim màu cam và vành đồng hồ chia vạch 24 giờ, chiếc đồng hồ này giúp người đeo phân biệt ban ngày với ban đêm, chỉ dẫn tốt hơn cho các nhà thám hiểm và nhà khoa học khi các điều kiện ánh sáng bên ngoài không còn đủ nhìn.

EXXPLORER II – Đây là một công cụ mang tính quyết định dành cho những nhà thám hiểm để đẩy lùi ranh giới của tri thức.

1. BÊN RÌA THẾ GIỚI

Explorer II giúp người đeo phân biệt rõ giờ ban ngày và ban đêm nhờ màn hình hiển thị 24 giờ gồm một kim giờ bổ sung màu cam và vành đồng hồ chia độ.

Với chức năng được bổ sung này, đồng hồ cung cấp thông tin cần thiết cho các cuộc thám hiểm ở những vùng lãnh thổ không có mốc thời gian. Ví dụ như tại môi trường luôn tối, chẳng hạn như các hang động hay ở vùng cực, khi mặt trời không bao giờ mọc hoặc lặn.

Với lý do tương tự, Explorer II hiển thị ngày-tháng, điều này cũng rất cần thiết trong các tình huống bị cô lập khi không có sự phân biệt rõ ràng giữa ngày và đêm.

Explorer II đã trở thành chiếc đồng hồ được các nhà nghiên cứu vũ trụ chuyên nghiên cứu về lòng Trái đất và các nhà thám hiểm khám phá các cực lựa chọn. Chiếc đồng hồ đồng hành cùng những người khám phá và mở rộng chân trời tri ​​thức của chúng ta để bảo vệ hành tinh tốt hơn.

2. MỨC ĐỘ DỄ ĐỘC TỐI ƯU TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN

Rolex Explorer II
Rolex Explorer II

Ra mắt năm 1971, Explorer II là mẫu đồng hồ kế thừa xứng đáng của Explorer và có cùng phẩm chất trong việc chống lại các điều kiện khắc nghiệt. Hoàn toàn không thấm nước và có thể chịu được các điều kiện vùng cực băng giá, ta có thể phân biệt được chiếc đồng hồ này với mẫu tiền nhiệm bởi vẻ ngoài độc đáo của nó.

Explorer II có mặt đồng hồ màu đen hoặc trắng, không có chi tiết thừa và các vạch dấu giờ lớn có hình dạng đơn giản: hình tam giác, hình tròn và hình chữ nhật. Các vach dấu giờ hình học này là đặc trưng của đồng hồ Rolex Chuyên dụng, cho phép đọc thời gian tức thì và vô cùng đáng tin cậy.

Phẩm chất này đặc biệt đáng chú ý trên phiên bản Explorer II có mặt đồng hồ màu trắng, tương phản với các vạch dấu giờ và kim màu đen mờ: đây là một ngoại lệ với Rolex.

Mặt đồng hồ kết hợp tính thẩm mỹ tinh tế và chính xác này cùng hiệu suất của màn hình hiển thị Chromalight, được cải thiện hơn nữa vào năm 2021 nhờ sử dụng vật liệu phát quang mới, để đảm bảo mức độ dễ đọc tối ưu trong mọi trường hợp.

3. KHÁM PHÁ VÀ BẢO VỆ HỆ SINH THÁI

Nhiều nhà thám hiểm và nhà khoa học đã trở thành Chứng nhân Rolex trong nhiều thập kỷ. Explorer II đã, đang và sẽ đồng hành cùng họ trong những thành tựu đặc biệt tại biên giới của thế giới.

Ý thức được tác động của con người đối với sự ổn định của khí hậu và hệ sinh thái, những người đàn ông và phụ nữ này nỗ lực không mệt mỏi để phát triển tri ​​thức của chúng ta. Nghiên cứu hiện hành của họ nhằm mục đích quan sát hành tinh này để bảo tồn nó tốt hơn.

Kể từ năm 2019, như một phần của Chương trình Perpetual Planet, Rolex đã hỗ trợ nhiều dự án và chuyến thám hiểm để nâng cao sự hiểu biết, cải thiện sức khỏe con người và bảo vệ môi trường nhằm giúp hành tinh của chúng ta trường tồn vĩnh cửu.

 

CHIC WATCH LUXURY – Cửa hàng đồng hồ chính hãng chuyên mua bán và thu mua đồng hồ chính hãnh cao cấp giá cao nhất nhất thị trường. Chi tiết thông tin xin mời khách hàng truy cập trang wed chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/thu-mua-dong-ho-chinh-hang-gia-cao-nhat-thi-truong/