Rolex Sky-Dweller – Bay cao bay xa P1

Oyster Perpetual Sky‑Dweller được thiết kế dành cho những người thường xuyên du lịch khắp thế giới. Với niên lịch Saros và hệ thống Ring Command của chúng tôi, nó đồng thời chỉ ra hai múi giờ, cũng như ngày và tháng, đồng thời cho phép điều chỉnh chúng chỉ bằng một thao tác đơn giản. Kể từ khi được tạo ra vào năm 2012, Sky-Dweller đã là một công cụ vô giá để tránh những phiền phức do chênh lệch múi giờ và giúp bạn có thể lập kế hoạch trước. Với chiếc đồng hồ trang nhã và kỹ thuật này, dù đi du lịch ở đâu, bạn cũng có thể dễ dàng hòa mình với thế giới.

1. MỘT HÀNH TRÌNH VĨNH CỬU

Với hệ thống trực quan và mang tính cách mạng để điều chỉnh các chức năng, Sky-Dweller đáp ứng nhu cầu của những người di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác. Trong khi hiển thị giờ địa phương bằng kim trung tâm, mặt đồng hồ của nó hiển thị một đĩa xoay lệch tâm chia độ 24 giờ, giúp bạn có thể đọc thời gian ở múi giờ thứ hai hoặc giờ tham chiếu. Ngày và tháng, giờ, phút, giây và múi giờ thứ hai: tất cả những tính năng này, có thể nhìn thấy tức thì, là những điểm tham chiếu thiết yếu cho du khách trên thế giới.

2. THUẬT GIẢ KIM CỦA SỰ PHỨC TẠP VÀ ĐƠN GIẢN

Được thiết kế đặc biệt cho Sky-Dweller, niên lịch Saros đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi chính là chìa khóa nhận diện cho mẫu đồng hồ này. Tên của cơ chế này, với thiết kế sáng tạo, được lấy cảm hứng từ thuật ngữ Hy Lạp biểu thị chu kỳ nhật thực và nguyệt thực. Lịch Saros chỉ yêu cầu điều chỉnh ngày thủ công một lần trong năm, khi chuyển từ tháng Hai sang tháng Ba. Nó trực quan và dễ đọc. Tháng hiện tại được biểu thị bằng màu đỏ ở một trong hàng chục ô cửa sổ đánh dấu các vạch dấu giờ giờ xung quanh chu vi của mặt đồng hồ.

3. KIỂM SOÁT THỜI GIAN

Phản chiếu ánh mặt trời khi có chuyển động nhỏ nhất của cổ tay với nhiều mẫu mặt đồng hồ, vành khía – nét thẩm mỹ đặc trưng của một số mẫu đồng hồ Cổ điển của chúng tôi – có chức năng độc quyền là hệ thống Ring Command. Thiết bị cơ học này cho phép dễ dàng thực hiện cài đặt cho Sky-Dweller. Nhờ sự tương tác giữa vành đồng hồ xoay, núm vặn và bộ máy, bạn có thể chọn các chức năng và cài đặt chúng một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần xoay vành đồng hồ ngược chiều kim đồng hồ để chọn, từng nấc một, lịch – ngày và tháng, giờ địa phương hoặc giờ tham chiếu – trước khi điều chỉnh chúng bằng núm vặn.

4. LUÔN ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC

Sky-Dweller là dòng đồng hồ thanh lịch, tinh xảo về mặt kỹ thuật. Nó nhắm đến những người coi thế giới là một lãnh thổ duy nhất, không có biên giới, nơi các rào cản biến mất. Nó cho phép du khách tránh được những cạm bẫy do chênh lệch múi giờ và luôn đi trước một bước. Ngay từ khi đặt chân xuống vùng đất mới, những người đeo đã sẵn sàng bắt đầu những công việc kinh doanh mới.