Rolex Yacht-Master – Thuộc về biển cả P1

Lấy cảm hứng từ di sản phong phú đã gắn kết Rolex với thế giới du thuyền từ thập niên 1950, các mẫu Yacht-Master và Yacht-Master II thể hiện tinh thần hàng hải của thương hiệu. Yacht-Master có sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng và phong thái đi biển. Ra mắt năm 2007, Yacht-Master II là chiếc đồng hồ bấm giờ được chế tạo dành cho các cuộc đua thuyền.

Là mẫu đồng hồ biểu tượng của thế giới đua thuyền, Oyster Perpetual Yacht-Master 42 hiện có sẵn phiên bản từ titanium RLX. Dòng Yacht-Master kỷ niệm mối quan hệ giữa Rolex và thế giới đua thuyền.

1. CHIẾC ĐỒNG HỒ CỦA BIỂN CẢ BAO LA

Có thể dễ dàng nhận diện Yacht-Master nhờ vành đồng hồ xoay hai chiều với mặt số chia độ 60 phút. Đặc điểm và chức năng của vành đồng hồ này – cho phép người đeo đọc các khoảng thời gian, chẳng hạn như thời gian lái thuyền giữa hai phao – đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bản sắc trong thiết kế của đồng hồ.

2. ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ THẾ HỆ MỚI DÀNH CHO BỘ MÔN ĐUA THUYỀN

Yacht-Master II là một chiếc đồng hồ bấm giờ cho cuộc đua thuyền độc đáo dành cho những người đam mê đua thuyền và những thủy thủ giàu kinh nghiệm. Mẫu đồng hồ có chức năng đếm ngược với bộ nhớ cơ học có thể lập trình từ 1 đến 10 phút, do vậy có thể được đồng bộ hóa nhanh chóng – đây là một chức năng quan trọng, đáp ứng nhu cầu về thời gian chính xác khi xuất phát của cuộc đua thuyền.