Top 5 chiếc đồng hồ đắt giá nhất của Vacheron Constantin

Một trong bộ ba tam thánh của giới đồng hồ – cái tên thôi cũng khiến cho chúng ta phải kính nể. Vacheron Constantin không chỉ đơn thuần là thương hiệu lâu đời mà điều làm nên danh tiếng của họ là kĩ thuật chế tác đồng hồ cực kì kĩ xảo và đẳng cấp. Không để các bạn chờ lâu nữa CHIC WATCH LUXURY  sẽ điểm danh những chiếc đồng đắt giá nhất mà thương hiệu này từng sản xuất nhé.

1. Vacheron Constantin Tour de l’Ile:

Đồng hồ Vacheron Constantin Vacheron Constantin Tour de l'Ile:
Đồng hồ Vacheron Constantin Vacheron Constantin Tour de l’Ile:

Chiếc đồng hồ này có giá trị lên đến 28 triệu USD. Đây là một chiếc đồng hồ phức tạp với 16 chức năng, bao gồm cả tourbillon, báo giờ thế giới, lịch vạn niên và điểm chuông.

2. Vacheron Constantin Reference 57260:

Đồng hồ Vacheron Constantin Reference 57260
Đồng hồ Vacheron Constantin Reference 57260

Chiếc đồng hồ này có giá trị lên đến 8 triệu USD. Đây là một chiếc đồng hồ phức tạp với 57 chức năng, bao gồm cả tourbillon, chronograph, lịch vạn niên và điểm chuông.

3. Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication:

Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication
Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication

Chiếc đồng hồ này có giá trị lên đến 5,5 triệu USD. Đây là một chiếc đồng hồ phức tạp với 23 chức năng, bao gồm cả tourbillon, lịch vạn niên, báo giờ thiên văn và điểm chuông.

4. Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Calibre 1755:

Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Calibre 1755
Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Calibre 1755

Chiếc đồng hồ này có giá trị lên đến 4 triệu USD. Đây là một chiếc đồng hồ phức tạp với 17 chức năng, bao gồm cả tourbillon, lịch vạn niên và điểm chuông.

5. Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin:

Đồng hồ . Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin
Đồng hồ . Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin

Chiếc đồng hồ này có giá trị lên đến 3,5 triệu USD. Đây là một chiếc đồng hồ phức tạp với 12 chức năng, bao gồm cả lịch vạn niên và điểm chuông.

Ngoài những chiếc đồng hồ trên, Vacheron Constantin còn có nhiều chiếc đồng hồ đắt giá khác. Những chiếc đồng hồ này được chế tác tinh xảo và có giá trị cao bởi vì chúng được làm từ những vật liệu quý hiếm, có bộ máy phức tạp và được sản xuất với số lượng hạn chế. Những chiếc đồng hồ này thường được sản xuất giới hạn và có giá trị lớn đối với các nhà sưu tập và người đam mê đồng hồ cao cấp

Bảng xếp hạng này có thể thay đổi theo thời gian do giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và các yếu tố khác nhau, nhưng chúng thường rơi vào phân khúc giá cao.