Rolex Perpetual 1908 – Chủ nghĩa cổ điển tân tiến P1

Kể từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1908, Rolex đã theo đuổi niềm tin cơ bản của người sáng lập Hans Wilsdorf, rằng tương lai của đồng hồ đeo tay không thể tách rời khỏi hiệu suất vượt trội. Kế thừa di sản thẩm mỹ của thương hiệu và tự hào về những cải tiến độc quyền trong chế tạo đồng hồ, Perpetual 1908 thanh lịch đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình tìm kiếm sự xuất sắc của Xưởng sản xuất. Ví dụ điển hình về kỹ năng chế tạo đồng hồ của Rolex và đạt chứng nhận Superlative Chronometer mang chủ nghĩa cổ điển tân tiến.

1. BƯỚC ĐI TÁO BẠO

Năm 1908, thương hiệu Rolex được tạo ra trong một bước đi táo bạo của Hans Wilsdorf, ông đã thay đổi hoàn toàn lịch sử chế tạo đồng hồ với tầm nhìn đổi mới của mình về một chiếc đồng hồ đeo tay chính xác và đáng tin cậy. Hành trình kiếm tìm sự xuất sắc này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, giúp cải thiện hiệu suất vượt trội của đồng hồ Rolex. Được tạo ra dựa trên những tiến bộ công nghệ này, 1908 vẫn duy trì bản sắc thẩm mỹ của nguyên mẫu. Với mẫu đồng hồ này, Xưởng sản xuất đã vượt qua thách thức về độ thanh mảnh trong thiết kế. Mẫu đồng hồ mang vẻ hài hòa tuyệt đỉnh, 1908 và phần vỏ được chế tác từ vàng 18 ct hoặc bạch kim 950 đã mở đường cho tương lai ngành chế tạo đồng hồ, nơi mà sự tinh tế và hiệu suất luôn đi đôi với nhau.

Rolex Peropetual 1908
Rolex Peropetual 1908

2. PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ĐƯỢC SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Những cải tiến mang tính cách mạng của Hans Wilsdorf về các tính năng kỹ thuật của đồng hồ đeo tay cũng là thành quả của tầm nhìn thẩm mỹ vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế của vỏ cũng như thiết kế của mặt đồng hồ 1908 đã tái hiện lại tinh thần cổ điển – nhưng cũng rất hiện đại – của những chiếc đồng hồ Oyster Perpetual nguyên bản năm 1931. Hiển thị trên mặt số là các chữ số Ả Rập 3, 9 và 12, cùng một kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ.

Trong khi đó, các vạch dấu giờ dáng vát bằng vàng 18 ct kết hợp hài hòa với các kiểu kim khác nhau: đầu kim hình thanh kiếm cho kim phút và đầu kim theo phong cách Breguet cho kim giờ. 1908 được trang bị dây đeo da cá sấu màu đen hoặc nâu với viền màu xanh lá và có khóa cài Dualclasp với hai lưỡi đối xứng.

3, CHỨNG NHẬN SUPERLATIVE CHRONOMETER

Trong khi nét thẩm mỹ của mẫu 1908 là sự tôn vinh rõ ràng đối với những chiếc đồng hồ Oyster Perpetual đầu tiên, thì bộ máy của nó tập trung vào những cải tiến công nghệ mới nhất. Calibre 7140 được tạo ra bằng cách kết hợp số lượng tối đa các thành phần hiện có của Rolex, sau đó lắp ráp theo một giao thức chuẩn xác với độ chính xác vô song. Được trang bị dây tóc Syloxi, cơ cấu hồi Chronergy và bộ chống sốc Paraflex, bộ máy đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 66 giờ và mang lại hiệu suất chính xác vượt trội (chỉ lệch –2/+2 giây mỗi ngày).

Nắp lưng bằng sapphire trong suốt của 1908 tiết lộ chất lượng hoàn thiện của bộ máy, đặc biệt là trang trí theo phong cách Rolex Côtes de Genève và có khối dao động bằng vàng kim 18 ct. Dù có mặt đồng hồ thanh mảnh và tinh tế quyến rũ, nhưng mẫu đồng hồ vẫn đạt chứng nhận Superlative Chronometer và chống thấm nước ở độ sâu 50 mét (165 feet).

4. HÉ LỘ THỜI GIAN

Thông qua việc kỷ niệm năm thành lập thương hiệu bằng một mẫu mới, Rolex đã thiết lập một cuộc đối thoại không ngừng giữa nguồn gốc táo bạo với kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Cái nhìn thoáng qua về quá khứ này không chỉ là sự tôn vinh mà còn là sự tiết lộ về một phương thức thể hiện mới cho Xưởng sản xuất, để không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc trong hơn một thế kỷ. 1908 tượng trưng cho việc không ngừng chiêm nghiệm lại những gì đã đạt được trong khi thiết lập giá trị truyền thống trong sự phát triển chung.

Đó là lời mời để tiết lộ những khía cạnh trọng yếu trong lịch sử của một người để tạo nên những bất ngờ và mở ra những viễn cảnh mới.

 

CHIC WATCH LUXURY – Cửa hàng đồng hồ chính hãng chuyên mua bán và thu mua đồng hồ chính hãng cao cấp giá cao nhất nhất thị trường. Chi tiết thông tin xin mời khách hàng truy cập trang wed chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/thu-mua-dong-ho-chinh-hang-gia-cao-nhat-thi-truong/