Rolex Explorer – Đồng hồ cho hành trình khám phá

Kể từ thập niên 1930, Rolex đã thử nghiệm những mẫu đồng hồ của mình trong thực tế bằng cách trang bị chúng cho các chuyến thám hiểm vùng cực và leo núi. Oyster Perpetual Explorer và Oyster Perpetual Explorer II được phát triển từ sự gắn kết bền chặt và tham gia sâu rộng vào hành trình thám hiểm của thương hiệu. Bền bỉ, đáng tin cậy và chính xác, những chiếc đồng hồ này có khả năng đi tới những nơi ít người dám đặt chân đến.

1.EXPLORER

Đáng tin cậy và dễ đọc trong mọi trường hợp, Explorer là một trong những chiếc đồng hồ công cụ đầu tiên của Rolex.

Được tạo ra sau hành trình chinh phục đỉnh Everest lịch sử năm 1953, Oyster Perpetual Explorer đồng hành cùng những người đàn ông và phụ nữ luôn coi mọi thử thách như bài kiểm tra về sự quả cảm. Bất kể những nguy hiểm phải đối mặt, Explorer luôn cung cấp điều cần thiết cho hành trình thám hiểm: mang đến độ chính xác về thời gian tối ưu ngay cả trong những điều kiện gian khổ nhất.

Mạnh mẽ và dễ đọc, mẫu đồng hồ là người bạn đồng hành trung thành cho bất kỳ ai muốn đối mặt với các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết và vượt qua khó khăn.

Rolex Explorer
Rolex Explorer

2. TRÊN ĐỈNH CỦA THẾ GIỚI

Vào ngày 29 tháng 5 năm 1953, Sir Edmund Hillary và Tenzing Norgay đã đạt được thành tựu mà chưa ai từng làm được trước đây: đi đến đỉnh cao nhất trên Trái đất.

Được dẫn lối bởi quyết tâm không lay chuyển và thúc đẩy bởi sức chịu đựng tối đa, họ là những người đầu tiên nhìn thấy dãy Himalaya từ đỉnh núi Everest, ở độ cao 8.848 mét (29.029 feet).

Đoàn thám hiểm được trang bị đồng hồ chính xác cao Oyster Perpetual. Cuối năm đó, Rolex đã cho ra mắt một trong những mẫu đồng hồ Chuyên dụng đầu tiên của mình: Explorer.

3. MỘT PHÒNG THÍ NGHIỆM SỐNG

Kể từ thập niên 1930, Rolex đã trang bị đồng hồ cho nhiều cuộc thám hiểm. Cách tiếp cận tiên phong này cho phép thương hiệu liên tục cải tiến đồng hồ của mình thông qua việc kiểm nghiệm chúng trong điều kiện thực tế.

Với Explorer, Rolex đã vượt qua thách thức đồng hành cùng những nhà thám hiểm trong điều kiện khắc nghiệt do đồng hồ có khả năng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao lẫn nhiệt độ đóng băng, chẳng hạn như nhiệt độ trên những đỉnh núi cao nhất. Sự ra mắt của mẫu đồng hồ là kết quả của quá trình trao đổi liên tục giữa xưởng sản xuấtvà các nhà thám hiểm sau chuyến thám hiểm của họ.

Khi được thiết kế vào năm 1953, Explorer đã kết hợp tất cả những tiến bộ kỹ thuật do Rolex phát triển với kinh nghiệm dày dạn của hãng trong lĩnh vực này, giúp thương hiệu dần hoàn thiện những mẫu đồng hồ Oyster Perpetual của mình trong nhiều năm.

4. NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG NGỪNG ĐƯỢC CẢI TIẾN

Ngoài độ bền và độ tin cậy, một trong những phẩm chất nổi bật của Explorer là tính dễ đọc của mặt đồng hồ màu đen biểu tượng với các chữ số 3, 6 và 9.

Mặc dù về cơ bản vẫn giống với thiết kế nguyên mẫu, Explorer hiện có hai kích cỡ: phiên bản đường kính 36 mm (tương tự như nguyên mẫu) hoặc phiên bản 40 mm. Năm 2021, mặt số của Explorer, và Explorer II là những mặt đồng hồ đầu tiên được hưởng lợi từ màn hình hiển thị Chromalight cải tiến.

Theo thời gian, Explorer được hưởng lợi từ những tiến bộ kỹ thuật được tích hợp vào các bộ máy của đồng hồ Rolex, bao gồm dây tóc Parachrom, cơ cấu hồi Chronergy và bộ chống sốc Paraflex.

 

CHIC WATCH LUXURY – Cửa hàng đồng hồ chính hãng chuyên mua bán và thu mua đồng hồ chính hãnh cao cấp giá cao nhất nhất thị trường. Chi tiết thông tin xin mời khách hàng truy cập trang wed chính thức của chúng tôi https://chicwatchluxury.vn/thu-mua-dong-ho-chinh-hang-gia-cao-nhat-thi-truong/